đang xử lý...
image DANH MỤC image
icon Tin tức
icon Tự viện
icon Nhân vật
icon Văn học
icon Phật giáo & Đời sống
icon Thư viện
icon Giáo dục
icon Giới thiệu tác phẩm
icon Gia đình phật tử
icon Hình ảnh - Lễ hội
icon Hoạt động từ thiện
image image
 Lượt truy cập: 32223
Tin tức
Thông báo trường hạ 2012
Thông Báo:THONG BAO SUA CHUA HU COT 2012
Thông Báo: SẮP SẾP HÀI CỐT 2012
Thông Báo
XIN HÃY CHIA SẼ VỚI NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH
PHẬT LỊCH 2555
THU NGO NHIP CAU NHAN AI - CA MAU 2011
PHẬT LỊCH 2555- DƯƠNG LỊCH 2011
Chùa Bát Nhã, nơi gặp gỡ những tấm lòng từ thiện
Chùa Bát Nhã là một trong những ngôi tự viện, nguyên là một cái am nhỏ, được Bồ tát Thích Quảng Đức khai sơn vào năm 1945, tọa lạc cách không xa cây cầu Tân Thuận, nối liền đôi bờ quận 4 và quận 7 (Sài Gòn).
Ấn tượng, hoành tráng xe hoa Phật đản tại Hà Nội
Hòa vào không khí kính mừng Đại lễ Phật đản PL2553 tại Hà Nội, gần 30 chiếc xe hoa đến từ các ban đại diện Phật giáo, các chùa, các làng nghề... của thủ đô mở rộng đã đem đến cho Đại lễ Phật đản năm nay dấu ấn hết sức đặc biệt bằng sự ấn tượng và hoành tráng. Phattuvietnam.net xin giới thiệu chùm ảnh về xe hoa Phật đản tại Hà Nội
Xem hào quang kỳ ảo trên tượng Phật Bà cao nhất VN
Sau hiện tượng đám mây "Bát đế vân du" xuất hiện ở Đền Đô (Bắc Ninh), chúng ta lại được chiêm ngưỡng một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú ở chùa Linh Ứng Bãi Bụt (Đà Nẵng) khi xung quanh tượng phật Quán Thế Âm nhiều lần xuất hiện hào quang toả sáng rất kỳ ảo.
HN: Hơn 1000 bạn trẻ đến chùa Bằng nghe tư vấn, cầu nguyện mùa thi
Vào sáng ngày 10/4/2011, tại Trung tâm Hoằng pháp phía Bắc (chùa Bằng-Linh Tiên tự) đã diễn ra buổi lễ cầu nguyện và tư vấn mùa thi cho những học sinh chuyển cấp và thi Đại học.
CHUNG MỘT NIỀM ĐAU – LET’S PRAY FOR JAPAN!
Xin chắp tay!
Cùng một lời nguyện cầu,
Trước vô vàn đau thương,
Với muôn ngàn mất mát
Liệu lãnh đạo PGVN có hiểu tín hiệu thăm dò phản ứng đã phát?
Những ai lần đầu tiên nghe qua “Tuyên ngôn Thuộc linh” trong “đêm lửa cháy ở Mỹ Đình” có thể ngạc nhiên, bất ngờ với những tuyên bố nảy lửa, theo kiểu dâng đất nước, dâng dân tộc, dâng quê hương lên cho chúa trời!
Đức Dalai Lama công du Nhật Bản
Tokyo, Nhật Bản, 31.10.2008 --- Nhà lãnh đạo tinh thần lưu vong Tây Tạng, đức Dalai Lama đang có chuyến công du một tuần lễ tại Nhật Bản để nói chuyện về vấn đề tâm linh. Đây là chuyến xuất dương đầu tiên của Ngài kể từ khi có sự quan ngại sâu sắc về tình trạng sức khỏe của Ngài.
Nhớ về Đức Đại lão Hòa thượng Pháp chủ Thích Tâm Tịch - Sáng mãi một Bậc Chân tu
Sáng nay tại Hà Nội, Tùng lâm Quán Sứ, trụ sở Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đông đảo Phật tử từ nhiều nơi đã đổ về bùi ngùi nhớ tiếc tiễn đưa Giác linh Đại lão Hòa thượng Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Tâm Tịch về nơi an nghỉ cuối cùng. Lớp lớp sóng vàng của tang phục chư Tăng Ni và Phật tử như trào dâng chuyển dịch sau Kim quan Ngài trên đoạn đường dài từ Chùa Quán Sứ đến Cung Văn hoá Hữu Nghị. Hàng ngàn Phật tử đã kính cẩn đứng trước cổng Tùng Lâm trong tâm trạng buồn vui của sự chia ly và giải thoát.
Phật giáo Quảng Nam: hơn 200 triệu hỗ trợ đồng bào vùng lũ
Ban Từ thiện xã hội THPG Quảng Nam đã tổ chức cứu trợ với phương thức sử dụng lực lượng tình nguyện tại chỗ gồm thành viên Ban Từ thiện tịnh xá Ngọc Kỳ hỗ trợ kịp thời cho bà con trong vùng lũ lụt.
Văn phòng 2 TW GHPGVN tiếp đoàn Phật giáo các nước
Vào lúc 15 giờ ngày 30 tháng 3 năm 2011, tại Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, Lãnh đạo Giáo hội Phật giáo Việt Nam đón tiếp phái đoàn Phật giáo Trung Quốc, Hoa Kỳ, Singapore, Philippines, Malaysia, lãnh thổ Hồng Kông, Đài Loan – Trung Quốc đến thăm Văn phòng 2 Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam.
Nhiều người quan tâm
XIN HÃY CHIA SẼ VỚI NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH
 
Chùa Bát Nhã, nơi gặp gỡ những tấm lòng từ thiện
 
Xem hào quang kỳ ảo trên tượng Phật Bà cao nhất VN
 
Ấn tượng, hoành tráng xe hoa Phật đản tại Hà Nội
 
Hoạt động từ thiện ở Cà Mau
 
CHUNG MỘT NIỀM ĐAU – LET’S PRAY FOR JAPAN!
 
Phật giáo Quảng Nam: hơn 200 triệu hỗ trợ đồng bào vùng lũ
 
Ngôi cổ tự TỨ NGUYỆT ĐƯỜNG, Thị xã Hưng Yên
 


  Copyright © 2010 www.vns.info.vn
Trang chủ Dự án Kiến trúc Đăng ký Liên hệ